Công Ty Cổ Phần Dinh Dưỡng Nông Nghiệp Quốc Tế (ANCO) Liên hệ Tuyển dụng
Điều chỉnh cỡ chữ: Aa Aa Aa Aa
Trang chủ Hoạt động xã hội Các chương trình khác ANCO TẶNG QUÀ TẾT CHO NẠN NHÂN DA CAM TỈNH ĐỒNG NAI
ANCO TẶNG QUÀ TẾT CHO NẠN NHÂN DA CAM TỈNH ĐỒNG NAI
16:56 ngày 02/10/2015

Đã thành truyền thống, mỗi năm cứ gần đến ngày Tết Nguyên Đán, những chiếc xe của ANCO lại chở nặng những túi quà Tết đến trao tặng cho các nạn nhân da cam.


Ngày 23/1/2013, ANCO phối hợp cùng Hội nạn nhân chất độc da cam/dioxin Tỉnh Đồng Nai tổ chức trao quà Tết cho nạn nhân da cam ở huyện Vĩnh Cửu và huyện Cẩm Mỹ thuộc tỉnh Đồng Nai. Đây là năm thứ 6 liên tiếp ANCO tặng quà Tết cho các nạn nhân da cam trên địa bàn tỉnh.


Trong tiết trời se se lạnh, cả đoàn đã lên đường rất sớm để đến xã Thạnh Phú – điểm tặng quà đầu tiên tại huyện Vĩnh Cửu. Dù đường xa nhưng ánh mắt mọi người lấp lánh niềm vui, bởi ai cũng hiểu mọi người đang thay mặt cho toàn thể nhân viên và khách hàng của ANCO, mang niềm vui đến cho những nạn nhân da cam kém may mắn.


Đến tham dự buổi tặng quà có đại diện ANCO, đại diện Hội nạn nhân chất độc da cam/dioxin tỉnh Đồng Nai, Hội nạn nhân chất độc da cam/dioxin huyện và chính quyền địa phương. Năm nay, ANCO tặng 100 phần quà Tết, chia đều cho hai huyện. Giá trị mỗi phần quà là 500 nghìn đồng: bao gồm bánh kẹo, dầu ăn, đường.. và 250 nghìn đồng tiền mặt.

 


Anh Nguyễn Trường Sơn – Ủy viên Ban chấp hành Hội nạn nhân chất độc da cam/dioxin Đồng Nai, Giám đốc kinh doanh khu vực Bắc Miền Đông - Miền Trung của ANCO trao quà cho nạn nhân và thân nhân nạn nhân.

 

 


Hình ảnh trao quà Tết cho nạn nhân da cam của huyện Vĩnh Cửu

 


Quà Tết được trao tận tay cho các gia đình nạn nhân da cam của huyện Cẩm Mỹ

 


Mỗi túi quà là tình cảm của toàn thể nhân viên và khách hàng ANCO
gửi gắm dành cho các nạn nhân da cam.


Có mặt từ sáng sớm, cụ ông Đặng Văn Thể (ba của nạn nhân Đặng Tuấn Anh - huyện Vĩnh Cửu) vui mừng khi được ANCO tặng quà: “Không chỉ có quà mà có tiền nữa. Tết này có tiền mua cho Tuấn Anh bộ đồ mới rồi. Tôi vui lắm các cô chú”

 


Cụ ông Đặng Tuấn Anh xúc động khi chụp hình kỷ niệm với anh Nguyễn Trường Sơn.


Anh Nguyễn Trường Sơn – Ủy viên Ban chấp hành Hội nạn nhân chất độc da cam/dioxin tỉnh Đồng Nai và cũng là Giám đốc kinh doanh khu vực Bắc Miền Đông - Miền Trung của ANCO phát biểu tại buổi lễ: “Ngoài các chương trình mà ANCO dành tặng cho các nạn nhân như: Vượt khó cùng ANCO, Học Bổng Tiếp Sức Đến Trường, Quỹ “ANCO cùng bạn vì nạn nhân chất độc da cam” thì hàng năm, vào ngày lễ, Tết, ngày 10/8, ANCO còn tặng quà cho nạn nhân và gia đình. Dù giá trị vật chất không lớn nhưng món quà mang ý nghĩa về mặt tinh thần trong việc động viên nạn nhân và gia đình luôn cố gắng vươn lên trong cuộc sống. Xã hội, trong đó có ANCO sẽ bên cạnh và đồng hành cùng các quý vị”.

Từ khóa nổi bật
vịt đẻ
Bio-zeem
men tiêu hóa
heo thịt
heo con
heo nái
hoạt động xã hội
Nhận thông tin mới nhất

Hãy đăng ký để được nhận những tin tức mới nhất từ chúng tôi

Gửi