Công Ty Cổ Phần Dinh Dưỡng Nông Nghiệp Quốc Tế (ANCO) Liên hệ Tuyển dụng
Điều chỉnh cỡ chữ: Aa Aa Aa Aa
Trang chủ Hoạt động xã hội Các chương trình khác 20 NĂM NAY MỚI CÓ NGÀY HỘI VUI THẾ NÀY
20 NĂM NAY MỚI CÓ NGÀY HỘI VUI THẾ NÀY
09:35 ngày 05/10/2015

Sau gần hai tháng kể từ ngày chương trình ca nhạc kịch "Góc Tối" công diễn tại trường ĐH Nông Lâm Tp.HCM, ngày 1/6/2012 vừa qua, ANCO đã phối hợp với Trung tâm Công tác Xã hội Thanh niên TP.HCM tổ chức “Ngày hội Quốc tế thiếu nhi làng trẻ em SOS và lễ tổng kết chương trình ca nhạc kịch "Góc Tối” nhằm tổng kết chương trình, công bố những công việc mà đội CTXH Giới Trẻ Hành Động đã thực hiện được trong thời gian qua cũng như tổ chức tặng quà, vui chơi cho các em làng SOS.


Đến tham dự chương trình có đại diện Ban tổ chức chương trình, đại diện nhãn hàng SUTEKI - nhãn hàng tài trợ chương trình, đại diện Ban chấp hành Đoàn trường ĐH Nông Lâm Tp.HCM, đại diện Ban điều hành đội CTXH ĐH Nông Lâm Tp.HCM, Đội CTXH Giới Trẻ Hành Động, bà Đặng Thị Hường - Quyền GĐ Làng trẻ em SOS, các mẹ và các bé sống tại làng trẻ em SOS cùng các cơ quan báo chí truyền thông đến đưa tin.


Mở đầu chương trình, chị Trần Thụy Quế Hương - đại diện Ban tổ chức phát biểu tổng kết chương trình ca nhạc kịch Góc Tối: "Tính đến nay, số lượng thành viên của Đội CTXH Giới Trẻ Hành Động là hơn 100 người. Ngay sau đêm công diễn tại ĐH Quốc Gia Hà Nội, các thành viên đội đã bắt tay thực hiện các chương trình hành động cụ thể như: xây nhà mới cho chú Phùng; hỗ trợ học phí học thêm cho bé Trang; kết hợp cùng đội CTXH trường ĐH Nông Lâm Tp.HCM tổ chức ngày 1/6 sớm cho các em học sinh nghèo ở xã Xuân Phú, Xuân Lộc và xã Tà Lài, Tân Phú, Đồng Nai vào ngày 27/5; và đặc biệt, hôm nay, đúng ngày 1/6, Đội CTXH Giới Trẻ Hành Động tổ chức Ngày hội quốc tế thiếu nhi làng trẻ em SOS. Đây là ngày hội dành riêng cho các bé làng SOS - nơi bé Trang được nuôi dưỡng và sinh sống. Qua chương trình hành động cụ thể này, chúng tôi mong muốn truyền tải đến cộng đồng thông điệp là Đội CTXH GTHĐ đang mỗi ngày lớn nhanh và đang thực hiện những công việc rất cụ thể để xóa đi những "Góc Tối" trong cuộc sống ngay sau những đêm diễn ca nhạc kịch. Chúng tôi không chỉ nói, không chỉ kêu gọi mọi người hành động mà chính chúng tôi đang tiên phong hành động, chúng tôi đang rất cần những bàn tay đóng góp của toàn xã hội".


Sau phần họp báo tổng kết chương trình, mọi người cùng di chuyển đến các nhà trong làng để tặng quà cho các em.


 

Đoàn quân của Đội CTXH Giới Trẻ Hành Động đang di chuyển về các khu nhà để thăm hỏi và tặng quà cho các em


 

Chị Quế Hương – Đội trưởng Đội CTXH Giới trẻ Hành Động - đại diện Ban tổ chức chương trình tặng các em những bộ sách giáo khoa mới. Đây là nhà số 9 – nơi mẹ Re nuôi nấng 12 người con, trong đó có bé Trang - nhân vật thật của vở ca nhạc kịch Góc Tối


Sau tiết mục tặng quà, các em nhỏ của làng còn được thưởng thức chương trình văn nghệ đặc biệt dành riêng cho các em.


 

Ca sĩ Thanh Ngọc hát phục vụ các em nhỏ. Cô vui vẻ và nhiệt tình xuống sân khấu giao lưu với các em


 

Các em đặc biệt thích và hào hứng tham gia tiết mục ảo thuật rất thú vị của nghệ sĩ Tuấn Anh


 

Ca sĩ Phùng Ngọc Huy giao lưu với các em


Ngoài các tiết mục của ca sĩ, nghệ sĩ khách mời, các em làng SOS còn cống hiến cho khán giả các tiết mục hết sức dễ thương và đáng yêu do chính các em trình bày


 

Điệu nhảy Micheal Jackson rất ấn tượng và vô cùng đáng yêu nhận đã được nhiều tràng pháo tay của khán giả


 

Các em đang biểu diễn bài hát "Thắp sáng niềm tin"


Bên cạnh chương trình văn nghệ, các em còn được tham gia nhiều trò chơi hấp dẫn.


 

Khu vực chụp ảnh lấy ngay được các em ưu tiên tham gia đầu tiên. Những hình ảnh này sẽ là kỉ niệm đẹp không bao giờ quên trong cuộc đời các em.


 

Các em đang được các anh chị trong đội CTXH Giới Trẻ Hành Động hướng dẫn tô tượng

 

 
Các “cậu nhóc” tỏ ra thích thú với màn trượt nhà phao   Em bé làm duyên với hoa hồng tò heo vừa được nặn xong


 

Rộn rã nhất vẫn là các trò chơi vận động. Trong ảnh là trò chơi "di chuyển bóng bằng đầu" được đông đảo các em hưởng ứng

 


Sau một buổi chiều vui chơi và được tặng quà, các em còn được chiêu đãi một buổi tiệc tối hoành tráng


Vào ngày Quốc Tế thiếu nhi 1/6, cả nước tổ chức nhiều chương trình vui chơi, tặng quà cho những mầm non của đất nước. Những ông bố, bà mẹ dành ngày đặc biệt này cho con của mình. Thế nhưng không phải em nhỏ nào cũng may mắn có được ngày vui trong sự chăm sóc, quan tâm của cộng đồng và gia đình như thế. “Ở làng trẻ em SOS, hơn 20 năm qua, chưa từng có một ngày hội vui như thế dành riêng cho các em. Thay mặt các mẹ và các em làng trẻ em SOS, tôi chân thành cảm ơn ANCO và đội CTXH Giới Trẻ Hành Động đã tổ chức ngày hội hôm nay. Đây sẽ là ký ức đẹp mãi trong tim các em” - Cô Đặng Thị Hường – quyền GĐ làng trẻ em SOS tâm sự.


Chương trình ca nhạc kịch "Góc Tối" đã kết thúc, cũng là lúc Đội CTXH Giới Trẻ Hành Động đang bắt đầu thực hiện những hành trình yêu thương. Màu áo cam sẽ tiếp tục tỏa sáng ở những nơi có người cần được giúp đỡ. Một thế hệ trẻ năng động, cá tính và biết yêu thương, quan tâm tới những mảnh đời kém may mắn sẽ là một xu hướng mới hợp với thời đại.

Từ khóa nổi bật
vịt đẻ
Bio-zeem
men tiêu hóa
heo thịt
heo con
heo nái
hoạt động xã hội
Nhận thông tin mới nhất

Hãy đăng ký để được nhận những tin tức mới nhất từ chúng tôi

Gửi