Công Ty Cổ Phần Dinh Dưỡng Nông Nghiệp Quốc Tế (ANCO) Liên hệ Tuyển dụng
Điều chỉnh cỡ chữ: Aa Aa Aa Aa
Trang chủ Hoạt động xã hội Anco khuyến học HỌC BỔNG TƯƠNG LAI 5 NĂM ĐỒNG HÀNH CÙNG SINH VIÊN NGHÈO HỌC GIỎI
HỌC BỔNG TƯƠNG LAI 5 NĂM ĐỒNG HÀNH CÙNG SINH VIÊN NGHÈO HỌC GIỎI
09:08 ngày 03/10/2015

Ngày 11/10/2010 tại trường ĐH Nông Lâm Tp. HCM đã diễn ra buổi lễ trao học bổng toàn phần theo chương trình “Học Bổng Tương Lai” của Công ty CP Dinh Dưỡng Nông Nghiệp Quốc Tế (Anco) cho 12 sinh viên nghèo học giỏi, đam mê với nghề nghiệp thuộc 2 khoa Chăn Nuôi Thú Y và Cơ Khí Công Nghệ của trường. Với trị giá học bổng là 120 triệu đồng. Đây là năm thứ 5 liên tiếp Công ty Anco hỗ trợ “Học Bổng Tương Lai” cho các sinh viên nghèo học giỏi của trường ĐH Nông Lâm Tp.HCM. Công ty Anco hy vọng rằng chương trình “Học Bổng Tương Lai” sẽ giúp các bạn sinh viên này vượt qua những khó khăn trong cuộc sống và tạo dựng nền móng vững chắc cho một tương lai tươi sáng.

 

Ngoài sinh viên ĐH Nông Lâm Tp.HCM, chương trình “Học Bổng Tương Lai” còn nâng đỡ cho sinh viên nghèo học giỏi của các trường: Đại học Nông Lâm Huế, Cao đẳng Cộng Đồng Vĩnh Long, Trung cấp kỹ thuật Nông Nghiệp Tp.HCM với ngân sách chương trình học bổng năm 2010 là 350 triệu đồng.

 

Không chỉ đơn thuần hỗ trợ về kinh tế, Anco còn chú trọng đến việc động viên tinh thần, khuyến khích các bạn sinh viên cố gắng vươn lên trong học tập. Đồng thời những bạn sinh viên này sau khi ra trường nếu có nhu cầu làm việc tại công ty sẽ được Anco ưu tiên tạo điều kiện để các bạn làm việc và phát triển tương lai cùng với công ty.

 

 

Từ khóa nổi bật
vịt đẻ
Bio-zeem
men tiêu hóa
heo thịt
heo con
heo nái
hoạt động xã hội
Nhận thông tin mới nhất

Hãy đăng ký để được nhận những tin tức mới nhất từ chúng tôi

Gửi